Máy lừa chuột của các chuyên gia hàng không vũ trụ

Cập nhật: 18:32 Ngày 20/04/2014

Các chuyên gia của hãng hàng không vũ trụ Nga đã thiết kế ra một thiết bị bảo vệ – đánh lạc hướng tự động đặc biệt, trông giống như một chiếc hộp nhỏ.

Chỉ cần một con chuột chạm vào hộp này thì trung tâm hoảng loạn của nó sẽ bị kích thích, tín hiệu báo động lập tức được truyền cho cả đàn. Kết quả là tất cả chúng tìm cách rời khỏi khu vực và không dám trở lại nữa. Thiết bị này được đặt trong điện Kremli.máy đuổi chuột

Máy lừa chuộtTrung tâm vệ sinh – phòng dịch Mạc Tư Khoa cho biết thiết bị xuất hiện sau khi có lần chuột đã gặm hỏng găng tay của Tổng thống Yeltsin để lại trong phòng làm việc. Sau đó chúng còn làm hư hại các văn bản nhà nước quan trọng.

Với đa số dân chúng Nga, khi bị chuột quấy nhiễu, họ chỉ có một cách duy nhất là gọi điện đến trạm khử trùng, nhưng số tiền chi cho mục đích này quá ít. Kết quả là các đợt bệnh do chuột lan truyền ngày càng hay bùng phát. Còn thiết bị kỳ diệu nói trên có khắc phục được tình hình không?

Các chuyên gia hàng không – vũ trụ Nga tin rằng nó đủ khả năng làm điều đó, nhưng vấn đề khó khăn cũng lại là tiền. Để trang bị hệ thống bảo vệ – đánh lạc hướng tự động cho một khoang cầu thang nhà chung cư cần 30.000 rúp (gần 1.000 đô la).

Thêm vào đó, nếu cùng một lúc đuổi được hết chuột ra khỏi nhà, chuột sẽ đầy ngoài đường. Thực ra, về nguyên tắc, khi đó có thể tiêu diệt được chuột: tuổi thọ của chuột không hơn 2 năm; trong điều kiện khó khăn; không có thức ăn và nơi trú ngụ, chúng sẽ không sinh sôi.


Bình luận bài viết


Xem thêm các bài viết khác

Trang chủ Giới thiệu làng nghề Cách bẫy chuột hiệu quả Tin tức Cách mua hàng Bản đồ Liên hệ

Demo tên doanh nghiệp

Địa chỉ: Tổ 5 - Khu ĐTM Kênh Tả - Him Lam - Điện Biên Phủ

Điện thoại liên hệ: 01642 542 555 - 01642 542 555

Thiết kế phát triển bởi Web300k.com