Tin tức

Chuột có thể hát như người

Nhóm khoa học từ Đại học Duke phát hiện khả năng trên khi họ thấy những con chuột đực nhốt chung cùng học cách xướng âm như dàn đồng ca bằng cách hòa giọng của chúng với đồng loại. Phát hiện này trái ngược với quan điểm lâu nay cho rằng, khả năng điều chỉnh âm thanh chỉ có ở con người, dơi, một số loài chim hay thú lớn. 

Những tác hại của loài chuột

Họ nhà chuột trên khắp hành tinh chúng ta hết sức đông đảo, đa dạng. Các nhà sinh học và nông học đã ước tính: chúng có khoảng 450 loại, bao gồm trên 20 họ. Ở nước ta, chúng đã có hàng trăm loại, hàng chục họ khác nhau.

Thịt chuột đồng

Dich vu diet chuot o mien nam – Thịt chuột có thể chế biến được nhiều món. Chuột thui rơm vàng, lột da xong có thể ướp sả ớt rang muối, hoặc chiên dầu mỡ cho giòn; chuột làm món giả cầy, kho tàu, hoặc rô ti; chuột ướp gừng kẹp lá chanh nướng, chuột nướng chao, chuột xào lăn…

Máy lừa chuột của các chuyên gia hàng không vũ trụ

Các chuyên gia của hãng hàng không vũ trụ Nga đã thiết kế ra một thiết bị bảo vệ – đánh lạc hướng tự động đặc biệt, trông giống như một chiếc hộp nhỏ. Chỉ cần một con chuột chạm vào hộp này thì trung tâm hoảng loạn của nó sẽ bị kích thích, tín hiệu báo động lập tức được truyền cho cả đàn. Kết quả là tất cả chúng tìm cách rời khỏi khu vực và không dám trở lại nữa. Thiết bị này được đặt trong điện...

Vòng đời và sinh sản của chuột

Chuột cái có chu kỳ động dục dài 4-6 ngày. Nếu nhốt những con chuột cái với mật độ lớn, tất cả chúng sẽ không động dục, nhưng sau khi cho tiếp xúc với nước tiểu chuột đực, chúng sẽ trở thành động dục sau 72 giờ.
Trang chủ Giới thiệu làng nghề Cách bẫy chuột hiệu quả Tin tức Cách mua hàng Bản đồ Liên hệ

Demo tên doanh nghiệp

Địa chỉ: Tổ 5 - Khu ĐTM Kênh Tả - Him Lam - Điện Biên Phủ

Điện thoại liên hệ: 01642 542 555 - 01642 542 555

Thiết kế phát triển bởi Web300k.com